Phiên dịch tiếng hàn chuyên nghiệp

Dịch thuật A2Z cung  cấp dịch vụ phiên dịch tiếng hàn chuyên nghiệp nhất, chất lượng cao trong mọi lĩnh vực. A2Z là công ty biên, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

 

Công ty Dịch thuật Đồng Nai tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch. Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch thuộc các chuyên ngành dịch thuật khác nhau từ tiếng Hàn Quốc sang tiếng việt và ngược lại, hãy lựa chọn dịch thuật A2Z. Bạn cần tìm một đơn vị phiên dịch tiếng hàn chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành phiên dịch? Hãy đến với dịch thuật A2Z chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch tiếng hàn tốt nhất.

Phiên dịch tiếng hàn là một nghề đòi hỏi khả năng linh hoạt, nhanh nhẹn và kiến thức sâu rộng về cuộc sống cùng với vốn ngoại ngữ phải chuẩn xác. Hiểu được điều này công ty chúng tôi xây dựng cho mình mội đội ngũ những phiên dịch viên là những ngừời có kinh nghiêm giao tiếp và họ đến từ các quốc gia khác nhau. Những phiên dịch này được học tập và tiếp nhận thực tiễn để trang bị cho bản than những kiến thức những nền văn hóa, cách ứng xử và phong tục của từng quốc gia khác nhau.

Công việc của bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu bạn liên hệ với phiên dịch của chúng tôi trước buổi gặp với các đối tác để cung cấp tài liệu hoặc trao đổi về chủ đề, mục đích của buổi nói chuyện. Bạn hãy nhớ rằng phiên dịch là người hết sức quan trọng, họ chính là cầu nối ngôn ngữ của bạn với bên đối tác, sự thành bại nằm trong cuộc đàm phán.   

Tuy mới trải qua 2 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng hàn, nhưng dịch thuật A2Z đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng, tiêu biểu như: tổ chức chính phủ, các tập đoàn đa Quốc Gia, các thương hiệu mạnh trong nước và Quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hồ Chí Minh, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an...Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên, phiên dịch tiếng hàn  nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau. Dịch thuật A2Z đảm bảo phiên dịch tiếng hàn chuyên nghiệp nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành trong buổi phiên dịch. 

Phiên dịch viên của dịch thuật A2Z không ngừng trau dồi tri thức và hiểu biết của mình để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn hơn nữa. Dịch thuật A2Z tự hào với đội ngũ phiên dịch hùng mạnh có thể phiên dịch trên 50 ngôn ngữ như:

Phiên dịch tiếng Trung, Phiên dịch tiếng Hàn, Phiên dịch tiếng Nhật, Phiên dịch tiếng Đức, Phiên dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng Thái Lan, Phiên dịch tiếng Campuchia…và các hình thức phiên dịch khác như: Phiên dịch song song, Phiên dịch Cabin, Phiên dịch dự án, Phiên dịch hội thảo, Phiên dịch qua điện thoại, Phiên dịch trong nhà máy… 

  Dịch thuật A2Z

 “ Tự tin trong từng ngôn ngữ

 Năng động ở mọi chuyên ngành ”

Quý khách Hàng có nhu cầu Dịch thuật Nha Trang chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888 để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Thái Nguyên

Dịch thuật Việt Trì

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Bắc Ninh

Dịch thuật Hưng Yên

Tin liên quan